มกราคม 17, 2022
Derby County

Derby County

Derby County เสมอ Nottingham Forest

Derby County เสมอ Nottingham Forest หลังจากเกือบจะได้รับจุดโทษเมื่อ Yuri Ribeiro มองว่าจะจัดการลูกยิงจาก Kamil Jozwiak ฟอเรสต์ เดินหน้าเล่นต่อผ่านประตูระดับสูงคนแรกของ James Garner ยิงผ่าน David Marshall แต่ล้มเหลวในการสร้างสิ่งนั้นแม้จะมีโอกาสมากมาย .

Anthony Knockaert เป็นหัวใจสำคัญของการเล่นที่สร้างสรรค์ของพวกเขา แต่ส่วนหัวของเขากว้างออกไปและอีกอันจาก Garner อยู่ตรงที่ผู้รักษาประตูแทน Kelle Roos

ในขณะที่มันยังคงเป็น 1-0 ดาร์บี้มีโอกาสเสมอและมันก็พิสูจน์แล้วว่าเมื่อใดที่แรมส์เพิ่มความกดดันให้กับฟอเรสต์คาซิม – ริชาร์ดส์พาบอลลงมากู้คืนการแฉลบของโทเบียสฟิกูเอร์เรโดกองหลังฟอเรสต์

Rams แทนที่ Lee Gregory อาจคว้าทั้งสามคะแนนในช่วงปลาย แต่ลากความพยายามอย่างกว้างขวางซึ่งหมายความว่าเวย์นรูนีย์หัวหน้าดาร์บี้ต้องตัดสินเพื่อเสมอในดาร์บี้ครั้งแรกของเขา

เมื่อทั้งสองฝ่ายอยู่บนวิถีขึ้นการจับฉลากครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่น่าพอใจสำหรับทั้งสองฝ่ายในการเสนอราคาที่จะปีนขึ้นไปบนโต๊ะให้ห่างจากสถานที่ตกชั้น – และรักษาตำแหน่งของ Forest ไว้ใน Brian Clough Trophy ซึ่งทั้งสองฝ่ายเล่นเพื่อยกย่องตำนานของพวกเขา อดีตเจ้านาย
สิ่งเดียวที่ขาดไปคือการเริ่มต้นในบรรยากาศที่ฝูงชนดาร์บี้ทั่วไปจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ทั้งสองฝ่ายดูเฉยเมยและเฉื่อยชา

ดาร์บี้ที่เข้ามาในเกมด้วยชัยชนะหกครั้งในแปดนัดก่อนหน้านี้ทำให้ตัวเองเอาชนะได้ยากขึ้นและก้าวไปข้างหน้าได้ดีขึ้นภายใต้รูนีย์ผู้ทำประตูสูงสุดของอังกฤษโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่การมาถึงของคาซิม – ริชาร์ดส์ซึ่งตอนนี้มีชื่อ 7 ประตูนับ ต้นเดือนธันวาคม

อย่างไรก็ตามพวกเขาล้มเหลวในการใช้โอกาสในการเปิดครึ่งชั่วโมงที่สดใสจากนั้นใช้เวลาส่วนใหญ่ของเกมโดยใช้เท้าหลังบนสนามหญ้าในบ้าน

ลีเกรกอรีและแพทริคโรเบิร์ตส์ทำให้การโจมตีของพวกเขาเพิ่มขึ้นในช่วงปลายช่วยลดแรงกดดันต่อคาซิม – ริชาร์ดส์ซึ่งต้องทำงานคนเดียวก่อนถึงจุดนั้น

การครอบงำของ Forest ในช่วงคาถาที่ดีที่สุดของพวกเขาล้มเหลวในการบรรลุเป้าหมาย แต่ก็มีแง่บวกเช่นการรวมกันของ Knockaert และ Cyrus Christie แบบฟูลแบ็คซึ่งเชื่อมโยงกันทางด้านขวาเป็นช่องทางสร้างสรรค์

ตอนนี้พวกเขายังไม่แพ้ใครในแปดดาร์บี้ต่อเนื่องกับแรมส์
เวย์นรูนีย์หัวหน้าดาร์บี้เคาน์ตี้บอกกับ BBC Radio Derby:

“ฉันยินดีที่ได้แต้มในตอนท้ายจนกว่าเราจะยอมรับว่าเราเป็นทีมที่ดีกว่าเราทำให้เกิดปัญหาในฟอเรสต์และพวกเขาไม่รู้ว่าจะกดดันเราอย่างไรกับการสร้างของเรา

“ ฉันรู้สึกว่ายิ่งนานไปโอกาสที่เราจะสร้างได้ก็ยิ่งมากขึ้น แต่แล้วเราก็เสียประตูที่ไม่น่าไว้วางใจซึ่ง [เดวิด] มาร์แชลรู้ดีว่าเขาต้องทำได้ดีกว่านี้

“ครึ่งหลังเราเสียการครองบอลหลายครั้งเกินไปเราเป็นรองจากลูกที่สองและโชคดีในตอนท้ายที่ต้องมาทิ้งแต้ม

“ฉันพูดกับผู้เล่นในช่วงพักครึ่งเวลาเพื่อให้พวกเขาสงบและบอกพวกเขาว่าเรายังสามารถชนะเกมนี้ได้และสิ่งที่เกิดขึ้นในครึ่งหลังนั้นไม่ดีพอจากเรา

“ไม่มีความเข้มข้นเพียงพอเราทำผิดพลาดโง่ ๆ ผู้รักษาประตูไม่สามารถเตะบอลในที่ที่ตั้งใจจะไปและมันเป็นการสะสมของสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลัง”

Chris Hughton หัวหน้าของ Nottingham Forest บอกกับ BBC Radio Nottingham:

“ครึ่งแรกพวกเขาขยับตามการครอบครอง แต่ไม่เคยสร้างมากเกินไปพวกเขาไม่ได้เป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่แม้ว่าพวกเขาจะครอบครอง

“เมื่อเกมเปิดขึ้นในครึ่งหลัง [ครึ่งหลัง] เราครองบอลได้ดีขึ้นและเข้าสู่พื้นที่ที่สร้างสรรค์ได้ดีขึ้น

“นั่นคือความผิดหวังประตูที่พวกเขาทำได้เกิดขึ้นมันเป็นการนัดหยุดงานที่ยอดเยี่ยมและเป็นการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ในขั้นตอนนั้นเราจำเป็นต้องก้าวต่อไปให้ไกลกว่านี้

“ในด้านที่เราทำได้ดีกว่าการผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศอันดับสามเราจำเป็นต้องมีความพร้อมมากขึ้นและคิดหาลูกสุดท้าย”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://liquidufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *